รีวิวสั่งสินค้าจากเว็บ Shopat24

สวัสดีค่าาาาาาาาา ฤกษ์งามยามดี สุขสันต์วันศุกร์หรรษาแบบนี้ ชาวแกะทุกคนที่ชอบสั่งของออนไลน์จากเว็บมาใช้ วันนี้แกะขอแนะนำหนึ่งเว็บที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกกกกกก นั่นก็คือ .. แท๊นแทนนน ‘Shopat24‘ นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่รู้ เจ้าเว็บนี่เรียกง่ายๆ ก็คือ เซเว่นออนไลน์นั่นแหละ เป็นเว็บที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย จ่ายเงินสะดวก ง่าย รวดเร็ว ได้หลายทางอีกด้วย ทั้ง จ่ายกับทางร้าน 7-11 ใกล้บ้าน หรือจะเป็นบัตรเดบิตบัตรเครดิต อีกทั้งยังสามารถจ่ายผ่านทางระบบ LINEPAY ได้ด้วยน้าา แต่วันนี้แกะจะขอมารีวิวการสั่งสินค้าจ่ายผ่านทาง 7-11 ที่สะดวกสบายมากกกกกกกกกกก ไปดูกันเลยย เริ่มกันที่การสมัครสมาชิกกันก่อนเนาะ ไปที่หน้าเว็บ www.shopat24.com   จากนั้นก็ คลิกเมนู “สมัครสมาชิก” >> คลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” (ลงทะเบียนสมาชิกใหม่ได้ฟรี) **** หากสงสัยวิธีการสมัคร สามารถกดอ่านได้ที่จุด * ตามภาพเลยค่าา สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ ให้กรอกข้อมูลรายละเอียดทุกช่อง และ คลิก ยอมรับข้อตกลงเเละเงื่อนไข จากนั้นคลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” ได้เลยค่าา แล้วก็เข้าสู่ระบบได้เลย ไม่ต้องยืนยันทางอีเมลด้วยน้า […]

READ ARTICLE

[HOW TO] ซื้อ NARS อย่างไรให้ถูกและดี

อีกหนึ่งแบรนด์จากเมริกา เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์คือ Francois Nars เป็นชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรมาก็เป็นที่นิยมอยู่เสมอ บิวตี้บล็อกเกอร์หรือสาวๆหลายคนต้องมีแบรนด์นี้ติดบ้านไว้อย่างน้อยก็หนึ่งไอเทม ด้วยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ เครื่องสำอางแต่ละชนิดมีโทนสีที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับสีผิวของแต่ละคนมากที่สุด รวมไปถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น บลัชออนที่ฮิตติดชาร์ต มีหลายเฉดให้เลือกและเม็ดสีแน่น สีไม่ผิดเพื้ยนเป็นต้น และแพ็กเกจที่ดูเรียบ ดูดี ดูสากล ช็อปของ NARS มีอยู่ใน 42 รัฐในอเมริกาและยังมีในช็อปอื่นเช่น Sephora และในห้างสรรพสินค้าอย่าง Macy’s, Lord & Taylor, Saks Fifth Avenue, Nordstrom. เป็นต้น ส่วนในไทยก็สามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆเช่น สยามพารากอน, เซ็นทรัลบางสาขาและต่างจังหวัด, เดอะมอล บางสาขา, sephora siam center เป็นต้น มาดูกันดีกว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่เป็นที่ยอดฮิตของสาวๆ จนหลายคนชื่นชอบและต้องรีวิวบอกต่อ เช่น Nars Brush ที่มีมากกว่า 30 เฉดสี แต่ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งคือ สี […]

READ ARTICLE

แค่สมัคร login dealsheep รับข่าวสารสินค้าราคาถูก คุณภาพดี คัดมาเฉพาะคุณทุกวัน

สำหรับเว็บ Dealsheep.com เป็นเว็บไซต์ที่คอยบอกคูปอง โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ จากสิทธิพิเศษที่แต่ละบุคคลมี เพื่อนำไปใช้ในการลดราคาสินค้าให้ได้ราคาถูกลงมากขึ้น ซึ่งสิทธิพิเศษเหล่านี้มาจาก การกดรับสิทธิ์ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ, บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ และโค้ดส่วนลดจากแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

โดยการสมัครเป็นสมาชิกของเว็บ Dealsheep จะช่วยทำให้เรารับรู้ข้อมูลข่าวสารมากขึ้นว่า สิทธิพิเศษที่เรามีสามารถนำไปใช้ลดสินค้าตัวไหนได้

READ ARTICLE

รู้หรือไม่! ราคาสินค้าบนเว็บไซต์ออนไลน์ไม่เท่ากันทุกวัน

‘ทำไมราคาสินค้าที่แกะบอก หรือ ราคาหลังใช้คูปองแล้ว ถึงไม่เท่ากับราคาหน้าเว็บ’ วันนี้ แกะจะมาตอบข้อสงสัยให้กระจ่างเอง! หากเหล่านักช็อปคนไหน ได้เข้าไปในร้านค้าออนไลน์อยู่บ่อยๆ หรือทุกวันเหมือนแกะ คงพอจะจับสังเกตได้ว่า ราคามันเปลี่ยนไปทุกวัน บางทีแจ็คพอร์ตอีกชั่วโมงก็เปลี่ยนแล้วเลยทีเดียว การเปลี่ยนแปลงของราคาแบ่งได้ 2 แบบ

READ ARTICLE

คำถามที่พบบ่อยๆ Q & A

หลายๆ คนอาจจะมีคำถาม เกี่ยวกับว่า Dealsheep คืออะไร, ทำไมสินค้าถูกจัง, สินค้าของแท้อ๊ะเปล่า? แกะเลยรวบรวมคำถามที่มีคนถามเข้ามาบ่อยๆ เพื่อเป็นความรู้ และให้เหล่าสาวกเข้าใจมากยิ่งขึ้น ใครสงสัยบ้าง ลองมาอ่านเลยจ้า!       Q1. Dealsheep คือ เว็บเกี่ยวกับอะไร A.  เว็บ Dealsheep เป็นเว็บที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ที่รักการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยเราเป็นเว็บรวบรวมโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่อื่นๆ ซึ่งทางเว็บไม่ได้เป็นผู้ขายโดยตรง รวบรวมคูปองส่วนลด และวิธีการซื้อของเพื่อให้ได้ดีลดีในราคาถูกสุดๆ   Q2. มีขั้นตอนการซื้อ และวิธีการใช้ส่วนลดอย่างไร A.  ขั้นตอนการสั่งซื้อ หลักๆ แล้วจะมีอยู่ 4 ขั้นตอน คือ เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการ ให้กดเมนู “คลิกเพื่อซื้อ” หลังจากนั้นเว็บไซต์จะเชื่อมไปยังเว็บออนไลน์หลักที่เป็นผู้ขาย   เว็บ Dealsheep จะลิ้งค์เชื่อมไปยังเว็บผู้ขายโดยตรง โดยดิจิตอลทีวีตัวนี้ Lazada เป็นผู้ขายนั่นเองกด “คลิกเพื่อซื้อ” ในเว็บผู้ขาย อาทิเช่น Lazada, Wearyouwant, Orami หรือ […]

READ ARTICLE

“ทำไมร้านค้าออนไลน์บางเว็บ ถึงมีของชนิดเดียวกันหลายตัว และราคาไม่เท่ากัน?”

หลายๆ คนอาจมีคำถามในใจ เวลาเข้าไปดูสินค้าต่างๆ ในแต่ละเว็บว่า “ทำไมร้านค้าออนไลน์บางเว็บ ถึงมีของชนิดเดียวกันหลายตัว และราคาไม่เท่ากัน?”  วันนี้แกะจะมาตอบข้อสงสัยนี้ ให้กระจ่างเองจ้า !   ร้านค้าออนไลน์จำแนกลักษณะใหญ่ๆ ได้ 2 แบบ คือ เป็นผู้จัดจำหน่ายเองคนเดียวทั้งเว็บ เช่น Wemall, Orami, Central, Theoutlet24, Sephora, Beauticool, Skinfe                                            เป็นทั้งผู้จัดจำหน่าย และเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาประกาศขายด้วย โดยแบบนี้จะเรียกว่า Marketplace คือไม่ใช่เจ้าของเว็บขายแต่เพียงผู้เดียว เช่น Lazada, Cdiscount, Topvalue, Weloveshopping,Shopat7, Tarad […]

READ ARTICLE

10 ของขวัญจากดีลสุดฮิตวันแม่ปีนี้ ที่คุณแม่จะปลื้มปริ่ม ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

วันนี้ต้องขอมาเขียนซะหน่อยสำหรับหัวข้อที่ทุกคนคงต้องคิดกันอยู่ตอนนี้เลย คือ จะให้อะไรคุณแม่ในวันแม่ดีน๊าาาาาา

สำหรับคนที่ยังมึนๆ งงๆ ไม่รู้จะให้อะไรดี วันนี้เรามีไอเดียของขวัญที่น่าให้คุณแม่ปีนี้ มาลองดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

READ ARTICLE

[How To] ซื้อ Bobbi Brown อย่างไรให้ถูก

Bobbi Brown เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่มาจากฝั่งอเมริกา โดยมี Bobbi Brown เป็นผู้ริเริ่ม โดยแรงบันดาลใจของเธอเกิดจาก เธอไม่สามารถหาสีของลิปสติกที่ดูเป็นธรรมชาติใกล้เคียงสีผิวของเธอได้ จึงคิดค้นลิปสติก 10 เฉดสีขึ้นมา จนกลายมาเป็นแบรนด์ BB ในปัจจุบัน แล้วซื้อยังไง ถึงจะถูกหละ มาดูกัน

READ ARTICLE

รับสมัคร part-time content marketer และ PR ด่วน!! ที่ dealsheep.com

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบ/สนใจช็อปปิ้งออนไลน์ e-commerce ชอบของลดราคา หาของถูก มีความสนใจติดตามอัพเดตข่าวสาร เล่นอินเตอเน็ตเป็นประจำ อยากจะใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

READ ARTICLE

Bangkokpost กล่าวถึงเว็บไซต์ Dealsheep เว็บที่จะทำให้เราช็อปปิ้งได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

Bangkokpost กล่าวถึงเว็บไซต์ Dealsheep เว็บที่จะทำให้เราช็อปปิ้งได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด การช็อปปิ้งออนไลน์ไม่ได้มีเพียงแค่การค้นหาราคาสินค้าและส่วนลดเพียงอย่างเดียว ทุกวันนี้มีหลายเว็บไซต์ที่ช่วยเปรียบเทียบราคาสินค้าและบอกดีลราคาดีสุดให้เราได้อีกด้วย

READ ARTICLE

เผยเคล็ดลับ เลือกซื้อของออนไลน์ให้ได้สินค้าคุณภาพ น่าเชื่อถือ ในราคาถูกที่สุด!

เวลาที่ใครหลายคนท่องเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อที่จะเลือกซื้อของโดนใจซักชิ้น หรือหลายชิ้น หลายๆคนเคยรู้ไหมว่า ราคาสินค้าของแต่ละเว็บไม่เท่ากัน อาจจะเกิดคำถามผุดขึ้นในใจว่า ‘ทำไมสินค้าชนิดเดียวกัน กลับราคาต่างกัน แล้วเราจะซื้ออันไหนดีล่ะ!’ แน่นอนค่ะว่าคนส่วนใหญ่จะเลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์ที่ให้ราคาถูกที่สุด เพื่อคุ้มกับเรามากที่สุด แต่นั่นทำให้เรามองข้ามประเด็นที่สำคัญบางอย่างไป เพราะของที่ถูกที่สุดนั้น มันอาจจะไม่ได้ดีที่สุดก็ได้

READ ARTICLE

รับสมัคร content marketer และ PR ด่วน!! ที่ dealsheep.com

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบ/สนใจช็อปปิ้งออนไลน์ e-commerce ชอบของลดราคา หาของถูก มีความสนใจติดตามอัพเดตข่าวสาร เล่นอินเตอเน็ตเป็นประจำ

READ ARTICLE

[how to buy]วิธีซื้อของด้วยคูปองส่วนลดบนเว็บไซด์ wearyouwant

หลายๆคนมีคำถามว่า ซื้อยังไงให้ได้ของถูกบนเว็บไซด์ต่างๆ ที่ส่วนใหญ่มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาออกมา ออกมาเป็นตัวเลข ตัวหนังสือที่เค้าเรียกกันว่า “คูปอง” ใส่ตรงไหน จะรู้ได้ไงว่าลด นี่เราซื้อไปยังเนี่ย วันนี้เราจะมาตอบคำถามนี้กันสำหรับเว็บไซด์ wearyouwant

READ ARTICLE

[How to] ซื้อ Clinique ที่ไหนดี

สำหรับแบรนด์คลีนิค Clinique นี้ ราคาขายในอเมริกาถูกกว่าในไทยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประมาณ 43%
หากใครมีเพื่อนไปก็ควรจะฝากซื้อจากในอเมริกา ตามห้าง Macy’s ช่วงลดราคา หรือ outlet คร้าบ
และไม่ควรซื้อจากฝรั่งเศสนะคร้าบแพงทีเดียว

READ ARTICLE

[How to] ซื้อ Sulwhasoo ยังไงให้ถูกและดี

สำหรับ Sulwhasoo หาซื้อร้านหิ้วในไทย หรือเว็บไซด์ออนไลน์ที่มีออกส่วนลดมา ก็ราคาถูกไม่แพ้เกาหลี (ราคาเกาหลีจะถูกกว่าเคาท์เตอร์เมืองไทยประมาณ 26-30%)

READ ARTICLE

รีวิว แกะกล่อง BISOUS BISOUS Primer จาก Lazada

วันนี้มา review จาก Lazada โด่งดัง มีหลายรีวิว

ก่อนอื่นเล่าก่อนว่า สั่งซื้อ BISOUS BISOUS Silky Pore Primer 30g ไป 3 ชิ้น
เนื่องจากต้องการส่วนลดจ้า จาก 339 บาทเหลือ 299 บาท ส่งฟรีถึงบ้าน ถูกมาก

READ ARTICLE

รีวิว: ซื้อ Seoul secret ถูกๆจาก + how to ซื้อและรับของที่ big c คุ้มกับส่วนลดไหม?

วันนี้กลับมารีวิวอีกแล้ว คอลลาเจน เปปไทด์ สำหรับผู้หญิง Seoul Secret 600 มก. ( 2 ซอง ซองละ 60 เม็ด ) ซื้อแพ็คคู่ 840 บาท เท่ากับซองละ 420 บาท

READ ARTICLE

รีวิวแกะกล่อง coastal scents ซื้อออนไลน์ + how to ซื้อถูก ของแท้

วันนี้มารีวิว แกะกล่องเครื่องสำอางค์ coastal scents 88 original palette ที่สั่งซื้อมาจากเวบ Lafema ค่ะ

READ ARTICLE