E-Market place เว็บสื่อกลางร้านค้าออนไลน์

เปิดชื่อเรื่องมา หลายคนอาจสงสัยว่า E-Market place นั้นคืออะไร วันนี้แกะจะขอมาอธิบายให้ฟังกันแบบง่ายๆ แต่ลึกซึ้ง มาเริ่มกันเลยยย.. E-Market place ก็คือเว็บไซต์กลางสำหรับการติดต่อซื้อขายของ เหมือนตลาดออนไลน์ที่รวบรวมผู้ขาย สินค้าและบริการ ธุรกิจ ร้านค้าจำนวนมากนั่นเอง โดยกระบวนการซื้อ-ขายนั้นเหมือนเช่นเดียวกับเว็บร้านค้าออนไลน์ทั่วไป สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สามารถซื้อขายได้ 24 ชั่วโมงเลย แน่นอนว่า E-Market place มีข้อดีแน่นอน แกะบอกเลยว่า มีทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายเลยด้วยแหละ แกะขอสรุปคร่าวๆ ให้ฟัง1ย่อหน้า แบบชัดเจนไปเลยยย ผลดีสำหรับผู้ขาย คือ 4 ลด ได้แก่ ลดต้นทุนโฆษณา, ลดระยะเวลาการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด, ลดข้อจำกัดต่างๆของการประกอบธุรกิจ เช่น พนักงานหรือพื้นที่ร้าน เป็นต้น และลดสุดท้ายก็คือ ลดต้นทุนในการนำเสนอการขาย นอกจากนี้ยังสามารถค้าขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงสินค้าได้จากทั่วทุกมุมโลก   ส่วน ผลดีสำหรับผู้ซื้อก็มีเหมือนกัน คือ ลดต้นทุนต่างๆ ไม่ต้องเดินทาง สามารถซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว […]

READ ARTICLE

4 เว็บร้านค้าออนไลน์ รับประกันคุณภาพและน่าเชื่อถือ

ในปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นอย่างมากมาย นับไม่ถ้วน แต่ยังไงผู้บริโภคอย่างเราก็ต้องเลือกซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเป็นอันดับแรกอยู่แล้วเนาะ? คุณภาพสินค้า ปลอมไหม แท้หรือเปล่า? คิดกันอย่างหนักมากมาย ลำดีบต่อมาก็คงต้องมาดูกันที่เรื่องของราคาและความคุ้มค่า เพราะเดี๋ยวนี้เว็บขายของออนไลน์มีเยอะมากมว้ากกกก สินค้าเหมือนกัน ราคาอาจจะต่างกันสุดขั้วไปเลยยย ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงมีประสบการณ์สุดเจ็บช้ำ ซื้อของมา เจออีกทีถูกกว่า ร้องไห้หนักมากกันไปตามๆ กัน…     หรือบางคนก็โดนหลอก โดนโกง ปลอม ก๊อป เก๊ แย่เลย ฉันโดนหลอกอีกแล้ว แต่ปัญหานี้จะหมดไปแน่ เพราะวันนี้ แกะเลยรวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่แกะคัดสรรมาอย่างดี มาดูกันว่าเว็บร้านค้าออนไลน์ไหน จะทำให้ขาช้อปอย่างเราๆ เลือกช้อปได้อย่างสบายใจ ถูก คุ้ม ประหยัด และน่าเชื่อถือแน่นอน ! เพราะการันตีคุณภาพจาก ร้านค้าชื่อดังมากมาย ขายเองส่งเอง !   มาเริ่มกันที่ร้านค้าออนไลน์เว็บแรกเลย แกะขอยกให้เป็นอันดับหนึ่ง คือ central.co.th หรือ เซ็นทรัลออนไลน์ นั่นเอง แน่นอนว่า แค่ได้ยินว่า เป็นร้านค้าที่มาจากห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ก็สบายใจขึ้นแล้วใช่ม๊า รับรองว่าไม่มีโกง ที่สำคัญสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงไปเลยยย […]

READ ARTICLE

บอกต่อโปรโมชั่น เครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง NYX ลดกระหน่ำถึง 50% ด่วนนนนน!

NYX เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งอายชาโดว์ รองพื้น บรัชออน ลิปกลอส และอื่นๆอีกมากมาย โดดเด่นด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และราคาเป็นมิตร จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นทั้งมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ก็สามารถสนุกไปกับการแต่งแต้มสีสันได้หลากหลายสไตล์ เปลี่ยนลุคสาวๆ ให้สวยมั่นใจในแบบที่เป็นคุณได้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังดีลโปรโมชั่น เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง NYX อยู่ล่ะก็ คราวนี้ถึงตาของนักช้อปออนไลน์กันบ้างแล้ววววววว มาในโปรโมชั่นลดสะท้านวงการไปเลย กับโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ 50% เรียกได้ว่าทุบราคาแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ วันนี้แกะเลยนำสินค้า โปรโมชั่นดังกล่าวมาบอกต่อกัน ไปดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง ที่สำคัญนะจ๊ะ ไม่ต้องต่อคิวรอ เพื่อจ่ายเงิน หรือไปแยกสินค้ากับคนอื่นๆ อีกด้วยนะ เพราะแค่คลิกเดียว ก็ ได้มาครอบครองกันแล้วจ้าาา ต่อกันที่ตัวที่ 2 คือ NYX  SOFT MATTE LIP CREAM AND SHADOW CITY KITS -CITYSET02- LA  ลิป soft matte lip cream  1แท่ง […]

READ ARTICLE

เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับแกะน้อย ซื้อของออนไลน์ยังไง ไม่ให้โดนโกง

ในโลกของเราทุกวันนี้ การซื้อของ-ขานของผ่านช่องทางออนไลน์กำลังเป็นกระแสนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ที่สำคัญมีหลากหลายช่องทางให้เลือกซื้อ ทั้ง Instargram , line , Facebook หรือแม้แต่เว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีต่างๆจะทำให้สะดวกสบายขึ้น แต่ก็ต้องระวัง เพราะอาจมีมิจฉาชีพฉวยโอกาสใช้ช่องทางเหล่านี้ได้ อาจทำให้สูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก เหมือนที่เราเคยพบเจอในข่าวบนหน้าจอทีวี วันนี้แกะมาแนะนำเคล็ดลับ หรือทริคเล็กๆ ที่แกะอยากให้ทุกคนรู้ไว้สักนิด จะได้ไม่โดนหลอกกันเนาะ เราควรจะป้องกันอย่างไร?   ขั้นตอนแรก เช็คข้อมูลร้านค้าที่จะซื้อก่อนทุกครั้ง เช่น ช่องทางการติดต่อร้านค้า มีกี่ช่องทาง ติดต่อได้จริงหรือไม่ เจ้าของร้านค้ามีตัวตนจริงหรือไม่ มีการพูดคุยบนหน้าฟีดของร้านนั้นๆไหม หรือ อ่านคำติชมที่ได้รับจากบุคคลอื่นๆ ร้านค้ามีการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์หรือไม่ หรือแม้แต่วันที่เปิดร้านค้า เพราะมิจฉาชีพส่วนใหญ่จะไม่เปิดเว็บไว้นานๆ เปิดมาเพื่อโกงเท่านั้น เช่น http://www.central.co.th หรือ เซ็นทรัลออนไลน์ ช่องทางการติดต่อ Central Online Contact Center โทร 0-2730-7777 8.30 – 21.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด อีเมล contact@central.co.th   เช่น http://www.lazada.co.th/ […]

READ ARTICLE

[HOW TO] แนะวิธีแก้ปัญหามือถือเปียกน้ำ หลังเที่ยวสงกรานต์

ผ่านไปแล้วอีกปี สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่หลายคนต่างเฝ้ารอ ช่วงเวลาที่หลายคนจะได้กลับบ้านไปพบหน้าครอบครัว หรือเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเทศกาลสงกรานต์ กับ น้ำเป็นของคู่กันตามประเพณีที่อยู่กับคนไทยมาช้านาน การโดนน้ำก็จะเย็นชื่นใจ แต่ว่าอุปกรณ์ที่เราใช้อาจจะไม่ถูกกับน้ำสักเท่าไหร่ หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาน้ำเข้ามือถือ ถ้าเกิดพังขึ้นมาล่ะงานเข้าเลย วันนี้แกะเลยจะมาแนะนำวิธีรับมือกับมือถือหากโดนน้ำ หรือน้ำเข้า หวังว่าคงมีประโยชน์กับทุกคนน้า มาเริ่มด้วยวิธีแรกกันเลย ก่อนอื่นถ้าหากมือถือโดนน้ำ หรือน้ำเข้า ใจเย็นๆ ตั้งสติก่อน หาผ้าแห้งมาเช็ดน้ำที่เปียกด้านนอกออกให้หมด ที่สำคัญอย่าเพิ่งกดปุ่มหรือหน้าจอรั่วนะจ้ะ ต่อกันที่วิธีที่ 2 ปิดเครื่องเลยยย เราควรปิดเครื่องเพราะจะทำให้เครื่องไม่เกิดความเสียหายจากการที่ระบบไฟในเครื่องวิ่งตลอดเวลานั่นเองจ้า ถ้าเป็นรุ่นที่สามารถถอดแบตเตอรี่ได้ ให้เปิดฝาหลังแล้วถอดแบตออกทันที แต่ถ้าเป็นรุ่นที่ถอดไม่ล่ะก็ ให้ถอดส่วนช่องใส่ซิมการ์ดออกมาเพื่อเช็ดทำความสะอาดด้วยเช่นกัน เพราะอาจจะมีความชื้นอยู่ภายใน วิธีที่ 3 ห้าม!ห้าม! ห้ามโดยเด็ดขาดคือ ห้ามเป่าด้วยไดร์เป่าผมหรือนำไปตากแดด เพราะอาจจะทำให้เกิดความร้อน ซึ่งจะทำให้แผงวงจรและตัวเครื่องเสียหายได้ หลังจากเช็ดจนแห้งแล้ว วิธีที่ต่อมา คือ นำตัวเครื่องและชิ้นส่วนที่โดนน้ำไปแช่ในถังข้าวสาร หรือวัตถุดูดความชิ้น ประมาณ 2 วัน เพื่อดูดซับความชิ้นออกจากตัวเครื่องนั่นเองง เมื่อครบ 2 วันแล้วให้ลองนำชิ้นส่วนมาประกอบแล้วลองเปิดเครื่องดูว่าสามารถใช้งานได้ปกติหรือไม่ หากเปิดไม่ได้ หรือไม่ติด สุดท้ายแล้วไม่รอดแน่นอน ให้รีบนำส่งให้ช่างซ่อมให้เร็วที่สุด และประเมินราคาค่าซ่อม หากค่าซ่อมแพงเกินไป […]

READ ARTICLE

ซื้อของออนไลน์ ดียังไง?? | เผยข้อดี-ข้อเสีย และทริคซื้อของอย่างไรให้มีความสุข

เมื่อสังคมเริ่มก้าวเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีทันสมัย จึงทำให้หลายๆ สิ่งต้องเปลี่ยนแปลงปรับให้ก้าวเข้าสู่รูปแบบของออนไลน์ และพัฒนาให้เข้ากับยุคปัจจุบัน ซึ่งก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เทรนด์การซื้อของออนไลน์มาแรงมาก แถมยังมีแนวโน้มว่าจะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกในอนาคต วันนี้แกะน้อยกลอยใจ ขอเปิดเหตุผลเด็ดๆ ว่าการซื้อของออนไลน์เนี่ยมันมีดียังไง ทำไมถึงเป็นที่นิยม ทำไมจึงต้องซื้อของออนไลน์ ไปเริ่มกันเลยยยยยยยย เริ่มกันที่ข้อที่ 1 ต้องบอกเลยว่าการซื้อของออนไลน์เนี่ย เหตุผลที่มาเป็นอันดับแรกเลย คงหนีไม่พ้น ‘ความสะดวก’ ซื้อตอนไหนก็ได้ กี่โมงก็ได้ ร้านค้าบนเว็บออนไลน์ เปิด 24 ชม. เพื่อรองรับผู้บริโภคที่มีเวลาในแต่ละวันไม่เหมือนกัน ที่สำคัญนะจ๊ะ ซื้อที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะอยู่ เหนือ ใต้ ออก ตกก็ตาม ทุกสถานการณ์ โดยแถมจะไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นๆ เลย รับรองว่าการซื้อออนไลน์ ต้องเป็นตัวเลือกในใจของคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ตอบโจทย์จ้า!!!!   ข้อต่อไป ข้อที่ 2 นอกจากจะสะดวกแล้วเนี่ย ยังประหยัดเวลาอีกด้วย ก็เพราะว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อถึงที่ แยกกับผู้คนมากมาย ไม่ต้องเดินตามหา ไม่ต้องแต่งตัวจัดเต็มหรือไปเจอกับผู้คนนอกบ้าน (ข้อเนี้ยบอกเลย ผู้หญิงรู้กัน) ส่วนอีกข้อหนึ่งที่คุณผู้ชายก็คงจะเบื่อสุดๆ! กับการวนหาที่จอดรถ ใช่ม๊ะ […]

READ ARTICLE

เปิดคอลเลคชั่นใหม่สุดอลังการ Beauty and the Beast Limited Edition Collection

เบลล์ สาวชาวบ้านผู้รักการอ่านและมีจิตใจงดงามเช่นเดียวกับรูปโฉม พ่อของเธอเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะซึ่งหายตัวไประหว่างเดินทางเพื่อเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ เขาพลัดหลงเข้าไปและถูกขังไว้ในปราสาทต้องมนต์ของเจ้าชายรูปงามผู้ถูกสาปให้อยู่ในรูปร่างอสูรและเหล่าบริวารผู้ถูกสาปให้เป็นสิ่งของพูดได้! เบลล์ออกเดินทางตามหาพ่อจนมาถึงที่ปราสาท และด้วยความกตัญญูของเธอ เบลล์ยอมเสียสละเป็นฝ่ายถูกจองจำแทนเพื่อแลกกับอิสรภาพของพ่อ เธอจึงต้องอยู่ในปราสาทร่วมกับเจ้าชายอสูรผู้ดุร้าย และเหล่าบริวารผู้ปรารถนาให้นายของตนพบกับรักแท้ ต่างร่วมสานสายใยร้อยใจให้เบลล์และเจ้าชายอสูรได้ครองรักกัน เพื่อช่วยปลดคำสาปให้ทุกอย่างในปราสาทกลับคืนเหมือนเดิม โดยมีกุหลาบในโหลแก้วเป็นตัวจับเวลา หากเจ้าชายไม่พบรักแท้ก่อนกลีบกุหลาบสุดท้ายร่วงหล่น… “คำสาปจะกลายเป็นนิรันดร์” เห็นกระแสการ์ตูนชื่อดังจากดีสนีย์ร่วมสร้างสรรค์เป็นหนังที่คนแสดงจริงๆ ที่เพิ่งเปิดตัวมาล่าสุดอย่าง Beauty And The Beast หนังฟอร์มยักษ์ที่ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ แต่กระแสยังไม่ทันเงียบ Cute Press ก็เปิดตัวเครื่องสำอางค์สุดอลังการออกมาเซอร์ไพรส์กันอีก พร้อมชวนสาว ๆ แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงเบลล์ ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ในแพคเกจ อันเลอค่าน่าสะสม ไม่มีใครเหมือน ลิขสิทธิ์แท้จาก Walt Disney ย้ำลิขสิทธิ์แท้นะจ๊ะ  คอลเลคชั่น Limited Edition นี้ถูกสร้างสรรค์โดยการนำ Beauty and the Beast ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน แสดงเป็น เบลล์ มาเป็นดีไซน์หลักในแพคเกจคอลเลคชั่นนี้ ถูกออกแบบอย่างบรรจงเพื่อให้เป็น […]

READ ARTICLE

เปิดโปรโมชั่นดีลพัดลมไอเย็น ทางเลือกความเย็นราคาประหยัด

เริ่มนับถอยหลัง ใกล้เข้าหน้าร้อนเข้ามาทุกที เห็นทีปีนี้อาจจะร้อนแบบสุดๆ ผ่านไปกี่ปีๆ ก็ร้อนขึ้นทุกปี ขนาดแค่เข้าเดือนมีนามาไม่ถึงครึ่งเดือนยังร้อนนนนนนนน ร้อนจนไม่รู้ว่าจะร้อนยังไง ตกลงบ้านเรามันมีแต่หน้าร้อนใช่ไหม ฮ่าๆ เห็นทีอาจจะต้องหาตัวช่วยมาช่วยดับร้อนกันหน่อย วันนี้แกะเลยขอนำเสนอทางเลือกความเย็นราคาประหยัด เพิ่มความเย็นดับร้อนด้วย พัดลมไอเย็น หนึ่งทางเลือกที่น่าจะมีติดบ้านไว้สำหรับคลายความร้อน โดยเฉพาะใครที่ไม่ได้ติดแอร์ หรือกำลังทรัพย์แรงไม่พอ พัดลมไอเย็น ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยนะ พัดลมไอเย็นคืออะไร?? หลายคนอาจจะนึกถึงพัดลมตัวใหญ่ๆ ที่มีไอน้ำพ่นออกมา ให้รู้สึกเย็น คลายความร้อน แต่จริงๆแล้ว ผิด! ไม่ใช่เลย มันไม่ใช่เลย.. ยังไม่เคยลืมเลือนเธอไป ฮ่าๆ ก่อนจะนอกเรื่องไปไกล กลับมาที่เรื่องเดิมกันดีกว่า วันนี้แกะจะมาบอกและเฉลยว่าที่จริงแล้ว พัดลมไอเย็นนั้นคืออะไร..   พัดลมไอเย็น คือ พัดลมที่ทำงานโดยใช้ระบบความเย็นแบบ Evaporative Cooling Systems มาเป็นชื่อภาษาอังกฤษยาวเป็นพืด เข้าใจยากใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเอาง่ายๆเลยนะ พัดลมไอเย็นจะทำความเย็นโดยการดึงความร้อนออกจากอากาศโดยการทำให้ใช้น้ำ มันก็จะทำให้อุณหภูมิของอากาศลดลง ทำให้รู้สึกเย็น สดชื่นนนน เย็นเป็นธรรมชาติ ราวกับว่ายืนอยู่กลางธรรมชาติที่ล้อมไปด้วยต้นไม้ มีลำธารตัดผ่าน.. ที่นี้ก็รู้แล้วใช่ไหมว่า พัดลมไอเย็นคืออะไร   มาพูดถึงเรื่องการใช้งานพัดลมไอเย็นกันบ้าง พัดลมไอเย็นนั้นสามารถใช้ระบายความร้อนได้แทบจะทุกพื้นที่เลยทีเดียว […]

READ ARTICLE

โปรใหม่!! 7-11 ดับเบิ้ลคุ้ม 26 กพ. – 25 มีค. 60

โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่สามารถใช้ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า สามารถไปซื้อของแล้วใช้ได้เลย แต่ถ้าใครอยากซื้อของออนไลน์ ก็ไปที่ Shopat24 นี่ได้เลย แถมที่นี่ยังมีบริการส่งที่ 7-11 ทุกสาขา ฟรีๆ อีกด้วยนะ หากใครสงสัยวิธีการส่ง สามารถเข้าไปอ่าน ได้ที่นี่เลยย สำหรับโปรชั่นใหม่นี้ 7-11 เขา ออกมาให้จัดเต็มมากมาย แบบ ดับเบิ้ลคุ้ม คุ้มถึง 2 ต่อเลยทีเดียว แกะขอเริ่มด้วยคุ้มที่ 2 ก่อนน้าาา เพราะว่าจะได้เข้าใจอย่างลึกซึ้งกันเลยยย คุ้มที่ 2 สะสมเหรียญ แลกสุดคุ้ม ในคุ้มนี้สามารถแลกซื้อได้ทั้งสินค้าในร้าน 7-11 และของพรีเมี่ยมสุดน่ารัก Gudetama นอกจากนี้ยังสามารถร่วมลุ้นชิงโชค ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น 7App อีกด้วยแหละ จะเป็นอะไรยังไงบ้าง ไปดูกันเลยยยยย (โปรโมชั่นสามารถใช้หรือร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 25 มีนาคม 60) เริ่มด้วยการดาวน์โหลด แอปฯ ของ […]

READ ARTICLE

บอกต่อ แคมเปญ Lowest Price Guaranteed พร้อมเปรียบเทียบราคาสินค้า Shocking Deals

หลายคนคงเห็นโฆษณาโปรโมทเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งแบบสุดๆ อย่าง 11Street ที่ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์สองคนอย่าง “ซงจุงกิ” ดาราเกาหลีบินส่งตรงถึงประเทศไทย และนางเอกสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” มาเพื่อสื่อสารให้เข้าถึงใจผู้บริโภคอีกด้วย   โดยสินค้าของทางเว็บนั้นมีให้เลือกซื้อและบริโภคด้วยกันถึง 8 หมวด ได้แก่ เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภาพและความงาม เด็กและทารก นันทนาการและกีฬา ของใช้ในบ้าน สินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงอี-วอเชอร์และหนังสือ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ 11Street ยังจับมือกับแรบบิท มีเดีย ซึ่งแกะบอกเลยว่าผู้บริโภคทั่วประเทศไทยต้องเคยเห็นโฉมโฆษณาสุดล้ำในประเทศไทย ที่ รถไฟฟ้า BTS แหม่ๆๆ ก็เล่นซะใหญ่โตอลังการ ก็ต้องเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากแน่นอน ทั้งโฆษณาบนสถานีและขบวนรถไฟฟ้า ทั้งโฆษณาที่ติดตั้งในพื้นที่พิเศษ ไหนจะเสียง Jingle ของ 11Street หลังจากประกาศชื่อสถานี ที่เห็นจะต้องกรี๊ดร้องก็คงหนีไม่พ้น สามีซงจุงกิของแกะบนบัตรแรปบิทนั่นเอง   ร่ายยาวมาตั้งมากมาย เข้าประเด็นเลยดีกว่า!! หลังจากเปิดตัวอย่างอลังการแล้ว 11Street ก็เปิดแคมเปญอลังการต้อนรับผู้บริโภคด้วย แคมเปญ “Lowest Price Guaranteed” มาในคอนเซ็ปต์ ‘ […]

READ ARTICLE

10 ทริคดูแลตัวเองหลังจบทริปสุดโหด และเปิดโปรโมชั่นบำรุงผิว

หลังจากผ่านช่วงหยุดยาวไป หลายคนที่กลับมาจากเที่ยวก็คงเจอกับปัญหาผิวที่แย่ลงใช่ม๊า นอกจากที่สภาพผิวของเราโดนแดด หรือโดนสภาวะแวดล้อมจากการไปเที่ยวทำร้ายแล้ว การเดินทางไปเที่ยวอาจทำให้เราพักผ่อนไม่เพียงพอ แถมช่วงที่ผ่านมาอยู่ๆอากาศก็เย็นขึ้นซะเฉยๆ ก็อาจทำให้ผิวเกิดอาการแห้งกร้านไปด้วย ซึ่งเมื่อผิวแห้งนั้นคุณก็ควรจะดูแลและบำรุงผิวอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ รู้หรือไม่ ?? ว่าความเย็นเนี่ย สามารถทำให้ผิวหนังของคนเราเกิดความชุ่มชื้นน้อยลงด้วยนะ ผิวหนังของเราจึงเกิดอาการแห้ง หยาบกร้าน และเหี่ยวย่นนั้นเอง แถมอาจทำให้ดูแก่กว่าวัยอันควรอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นระดับการรับรู้ทางผิวหนังก็จะลดลงอีกเช่นกัน ซึ่งคนที่เป็นภูมิแพ้ หรือแพ้ทางผิวหนัง ซ้ำแล้วก็อาจจะทำให้เกิดอาการผื่นลมพิษ เพราะอาการผิวแห้งจะทำให้เกิดอาการคัน ระคายเคืองง่ายอีกด้วย วันนี้แกะเลยขอบอกต่อวิธีดูแลผิว ที่จะทำให้ผิวคุณกลับมาสวย ใส เหมือนดังเดิม มาให้คุณอ่านเพื่อดูแลตัวเองกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลยยยยยยยย! 1. การพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับให้เพียงพอถือเป็นสิ่งสำคัญทั้งก่อนออกทริป เมื่ออยู่ในทริป และหลังกลับจากทริปท่องเที่ยว การพักผ่อนจะช่วยให้ร่างกายของเรานั้นช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เซลล์ใหม่ๆ จะเข้ามาแทนที่ เซลล์เก่าที่ตายแล้ว อีกทั้งการนอนหลับที่เพียงพอยังจะช่วยให้ผิวดูสดใส และเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย 2. การอาบน้ำ แปลกใจใช่ไหม ว่าการอาบน้ำเกี่ยวอะไรด้วย จริงๆแล้วมีส่วนเป็นอย่างมาก เพราะเพื่อขจัดคราบเหงื่อไคล ขจัดสิ่งสกปรก โดยเฉพาะไขมันที่มาจากเหงือและติดตามร่างกาย โดยการอาบน้ำนั้น ควรอาบในอุณหภูมิที่เป็นปกติและไม่ร้อนเกินไป อีกทั้งไม่ควรอาบน้ำที่เย็นจัดหรือร้อนจัด เกินเวลา 10 นาที เพราะจะทำให้ผิวแห้งหนักกว่าเดิม หลังจากอาบน้ำเสร็จควรเช็ดตัวให้แห้งด้วยผ้าขนหนู […]

READ ARTICLE

เปิดโปรโมชั่นวาเลนไทน์กับสิ่งของต้องห้าม!

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์อีกครั้งแล้ว กับเดือนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘เดือนแห่งความรัก’ อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวาเลนไทน์กันแล้ว ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกๆ ปี แกะขอสรุปคร่าวๆ เข้าใจง่ายก่อนจะร่ายยาวให้ฟังว่าวันนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร คือ วันนี้เป็นวันเสียชีวิตของนักบุญวาเลนไทน์ ผู้อุทิศตนเพื่อความรักอันบริสุทธ์ โดยวันนี้จะเป็นวันที่หนุ่มๆสาวๆ จะบอกรักและมอบของขวัญให้แทนความรักแก่กันและกัน   ใครหลายคน คงเฝ้ารอคอยวันนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะคู่รัก หรือคนมีคู่ หรือหนุ่มสาวที่กำลังมีความรักและความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน แต่คงมีน้อยคนนักที่จะรู้ที่มาและความสำคัญของวันๆนี้ 14 กุมภาพันธ์ คือวันที่นักบุญวาเลนไทน์เสียชีวิต นักบุญแห่งความรัก นักบุญที่เป็นผู้ริเริ่มให้จัดงานแต่งงานที่เราเห็นกันอยู่ทุกวัน แต่ในยุคนั้นกลับเป็นยุคที่ไม่นิยมให้แต่งงานกัน แต่นักบุญวาเลนไทน์กลับทำสิ่งขัดกับสิ่งที่จักรพรรดิสั่งไว้ เพราะจัดงานแต่งให้กับคู่รักที่เป็นชาวคริสเตียนหลายต่อหลายคู่   เมื่อเรื่องดังและขยายออกไป จึงทำให้ถูกจับตัวขังและต้องโทษ ทรมานอยู่ในคุก แต่ในขณะเดียวกันที่ถูกคุมขัง เขากลับพบกับหญิงสาวตาบอดคนหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้คุมคุกในตัวนั้น ด้วยความรักและคำอธิษฐานต่อพระเจ้าของเขา ทำให้พระเจ้าทรงโปรด ให้ตาของหญิงสาวคนรักหายเป็นปกติ แต่ไม่นานเรื่องดังกล่าวก็ล่วงรู้ถึงจักรพรรดิ จึงถูกสั่งให้ลงโทษ ด้วยการโบยและให้นำไปประหารชีวิตด้วยการตัดหัว   ในคืนสุดท้ายก่อน นักบุญวาเลนไทน์จะถูกนำตัวไปตัดหัวประหารชีวิตในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้น ได้เขียนจดหมายเป็นการอำลาและส่งไปให้หญิงคนรักของเขา เนื้อความในจดหมายถูกหลั่งออกมาจากใจ ก่อนลงท้ายในจดหมายว่า “ จากวาเลนไทน์ของเธอ […]

READ ARTICLE

โปรใหม่!! 7-11 ลดรับแลกลุ้น 26 มค. – 25 กพ. 60

โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่สามารถใช้ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า สามารถไปซื้อของแล้วใช้ได้เลย ทั้ง ลด รับ แลก ลุ้น แต่ถ้าใครอยากซื้อของออนไลน์ ก็ไปที่ Shopat24 นี่ได้เลย แถมที่นี่ยังมีบริการส่งที่ 7-11 ทุกสาขา ฟรีๆ อีกด้วยนะ หากใครสงสัยวิธีการส่ง สามารถเข้าไปอ่าน ได้ที่นี่เลยย   สำหรับโปรชั่นใหม่นี้ 7-11 เขา ออกมาให้จัดเต็มมากมาย ทั้ง ลด ราคาสินค้ากว่า 100 รายการ, รับ เหรียญ เมื่อสะสมผ่าน แอปพลิเคชั่น 7App เมื่อซื้อครบ 40.- หรือ ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการนะจ๊ะ เมื่อสะสมเหรียญได้ครบตามจำนวนที่กำหนด ก็สามารถนำมา แลก สินค้าพรีเมี่ยมสุดน่ารัก นั่นก็คือ ‘เจ้าปิกาจู’ นั่นนเองงงง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังสามารถร่วมลุ้นชิงโชค ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น 7App อีกด้วยแหละ จะเป็นอะไรยังไงบ้าง ไปดูกันเลยยยยย (โปรโมชั่นสามารถใช้หรือร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม […]

READ ARTICLE

เรื่องห๊อมหอมของแกะ ..กับช่วงเปิดกรุน้ำหอม

ประเดิมขวดแรกด้วยแบรนด์ดังอย่าง Burberry ตัวนี้แกะใช้เป็นขวดแรกของชีวิตเลยแหละ แท๊นแทนนนน… Burberry Brit ขวดสีชมพู๊ชมพู ชื่อเต็มนางก็คือ Burberry Brit Sheer Burberry for women นั่นเอง สำหรับเรื่องกลิ่นนางเนี่ย ก็จะออกหอมอ่อนๆ หวานนิดๆ แต่ฉุน ฉูดฉาด กลิ่นจะเบาๆแต่ติดทนทานมาก เรียกได้ว่าฉีดเช้า อยู่ถึงบ่ายเลยทีเดียว แกะว่าเหมาะกับสาวๆออฟฟิตนะ เพราะมันจะออกสุภาพๆ หอมหวานดูมีอะไร เดินผ่านใครนี่รับรอง ผู้ชายได้กลิ่นคงหอมจนต้องมองตาม ผู้หญิงได้กลิ่นนี่คงต้องวิ่งเข้ามาถามแน่ๆว่าน้องสาวคนนี้ใช้น้ำหอมอะไร หอมจริ๊งงงงงง ขอสรุปเลยนะคะสำหรับเรื่องกลิ่นคือ หอมละมุน ไม่หวือหวา แต่ทนทานจ้า มาดูเรื่องราคากันบ้าง สำหรับนาง Burberry Brit Sheer Burberry for women เนี่ยตกอยู่ที่ขวด 3,900 บาท กำลังดีจ้าไม่ถูกไม่แพงเกินไป แกะมาก็ต้องมีราคาดีๆ ดีลโปรโมชั่นมาฝากกันอยู่แล้วว น้ำหอมแบรนด์ดัง BURBERRY BRIT SHEER FOR WOMEN EDT 100 […]

READ ARTICLE

รีวิวสั่งสินค้าจากเว็บ Shopat24

สวัสดีค่าาาาาาาาา ฤกษ์งามยามดี สุขสันต์วันศุกร์หรรษาแบบนี้ ชาวแกะทุกคนที่ชอบสั่งของออนไลน์จากเว็บมาใช้ วันนี้แกะขอแนะนำหนึ่งเว็บที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกกกกกก นั่นก็คือ .. แท๊นแทนนน ‘Shopat24‘ นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่รู้ เจ้าเว็บนี่เรียกง่ายๆ ก็คือ เซเว่นออนไลน์นั่นแหละ เป็นเว็บที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย จ่ายเงินสะดวก ง่าย รวดเร็ว ได้หลายทางอีกด้วย ทั้ง จ่ายกับทางร้าน 7-11 ใกล้บ้าน หรือจะเป็นบัตรเดบิตบัตรเครดิต อีกทั้งยังสามารถจ่ายผ่านทางระบบ LINEPAY ได้ด้วยน้าา แต่วันนี้แกะจะขอมารีวิวการสั่งสินค้าจ่ายผ่านทาง 7-11 ที่สะดวกสบายมากกกกกกกกกกก ไปดูกันเลยย เริ่มกันที่การสมัครสมาชิกกันก่อนเนาะ ไปที่หน้าเว็บ www.shopat24.com   จากนั้นก็ คลิกเมนู “สมัครสมาชิก” >> คลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” (ลงทะเบียนสมาชิกใหม่ได้ฟรี) **** หากสงสัยวิธีการสมัคร สามารถกดอ่านได้ที่จุด * ตามภาพเลยค่าา สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ ให้กรอกข้อมูลรายละเอียดทุกช่อง และ คลิก ยอมรับข้อตกลงเเละเงื่อนไข จากนั้นคลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” ได้เลยค่าา แล้วก็เข้าสู่ระบบได้เลย ไม่ต้องยืนยันทางอีเมลด้วยน้า […]

READ ARTICLE

[HOW TO] ซื้อ NARS อย่างไรให้ถูกและดี

อีกหนึ่งแบรนด์จากเมริกา เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์คือ Francois Nars เป็นชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรมาก็เป็นที่นิยมอยู่เสมอ บิวตี้บล็อกเกอร์หรือสาวๆหลายคนต้องมีแบรนด์นี้ติดบ้านไว้อย่างน้อยก็หนึ่งไอเทม ด้วยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ เครื่องสำอางแต่ละชนิดมีโทนสีที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับสีผิวของแต่ละคนมากที่สุด รวมไปถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น บลัชออนที่ฮิตติดชาร์ต มีหลายเฉดให้เลือกและเม็ดสีแน่น สีไม่ผิดเพื้ยนเป็นต้น และแพ็กเกจที่ดูเรียบ ดูดี ดูสากล ช็อปของ NARS มีอยู่ใน 42 รัฐในอเมริกาและยังมีในช็อปอื่นเช่น Sephora และในห้างสรรพสินค้าอย่าง Macy’s, Lord & Taylor, Saks Fifth Avenue, Nordstrom. เป็นต้น ส่วนในไทยก็สามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆเช่น สยามพารากอน, เซ็นทรัลบางสาขาและต่างจังหวัด, เดอะมอล บางสาขา, sephora siam center เป็นต้น มาดูกันดีกว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่เป็นที่ยอดฮิตของสาวๆ จนหลายคนชื่นชอบและต้องรีวิวบอกต่อ เช่น Nars Brush ที่มีมากกว่า 30 เฉดสี แต่ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งคือ สี […]

READ ARTICLE

แค่สมัคร login dealsheep รับข่าวสารสินค้าราคาถูก คุณภาพดี คัดมาเฉพาะคุณทุกวัน

สำหรับเว็บ Dealsheep.com เป็นเว็บไซต์ที่คอยบอกคูปอง โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ จากสิทธิพิเศษที่แต่ละบุคคลมี เพื่อนำไปใช้ในการลดราคาสินค้าให้ได้ราคาถูกลงมากขึ้น ซึ่งสิทธิพิเศษเหล่านี้มาจาก การกดรับสิทธิ์ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ, บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ และโค้ดส่วนลดจากแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

โดยการสมัครเป็นสมาชิกของเว็บ Dealsheep จะช่วยทำให้เรารับรู้ข้อมูลข่าวสารมากขึ้นว่า สิทธิพิเศษที่เรามีสามารถนำไปใช้ลดสินค้าตัวไหนได้

READ ARTICLE

รู้หรือไม่! ราคาสินค้าบนเว็บไซต์ออนไลน์ไม่เท่ากันทุกวัน

‘ทำไมราคาสินค้าที่แกะบอก หรือ ราคาหลังใช้คูปองแล้ว ถึงไม่เท่ากับราคาหน้าเว็บ’ วันนี้ แกะจะมาตอบข้อสงสัยให้กระจ่างเอง! หากเหล่านักช็อปคนไหน ได้เข้าไปในร้านค้าออนไลน์อยู่บ่อยๆ หรือทุกวันเหมือนแกะ คงพอจะจับสังเกตได้ว่า ราคามันเปลี่ยนไปทุกวัน บางทีแจ็คพอร์ตอีกชั่วโมงก็เปลี่ยนแล้วเลยทีเดียว การเปลี่ยนแปลงของราคาแบ่งได้ 2 แบบ

READ ARTICLE

คำถามที่พบบ่อยๆ Q & A

หลายๆ คนอาจจะมีคำถาม เกี่ยวกับว่า Dealsheep คืออะไร, ทำไมสินค้าถูกจัง, สินค้าของแท้อ๊ะเปล่า? แกะเลยรวบรวมคำถามที่มีคนถามเข้ามาบ่อยๆ เพื่อเป็นความรู้ และให้เหล่าสาวกเข้าใจมากยิ่งขึ้น ใครสงสัยบ้าง ลองมาอ่านเลยจ้า!       Q1. Dealsheep คือ เว็บเกี่ยวกับอะไร A.  เว็บ Dealsheep เป็นเว็บที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ที่รักการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยเราเป็นเว็บรวบรวมโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่อื่นๆ ซึ่งทางเว็บไม่ได้เป็นผู้ขายโดยตรง รวบรวมคูปองส่วนลด และวิธีการซื้อของเพื่อให้ได้ดีลดีในราคาถูกสุดๆ   Q2. มีขั้นตอนการซื้อ และวิธีการใช้ส่วนลดอย่างไร A.  ขั้นตอนการสั่งซื้อ หลักๆ แล้วจะมีอยู่ 4 ขั้นตอน คือ เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการ ให้กดเมนู “คลิกเพื่อซื้อ” หลังจากนั้นเว็บไซต์จะเชื่อมไปยังเว็บออนไลน์หลักที่เป็นผู้ขาย   เว็บ Dealsheep จะลิ้งค์เชื่อมไปยังเว็บผู้ขายโดยตรง โดยดิจิตอลทีวีตัวนี้ Lazada เป็นผู้ขายนั่นเองกด “คลิกเพื่อซื้อ” ในเว็บผู้ขาย อาทิเช่น Lazada, Wearyouwant, Orami หรือ […]

READ ARTICLE

“ทำไมร้านค้าออนไลน์บางเว็บ ถึงมีของชนิดเดียวกันหลายตัว และราคาไม่เท่ากัน?”

หลายๆ คนอาจมีคำถามในใจ เวลาเข้าไปดูสินค้าต่างๆ ในแต่ละเว็บว่า “ทำไมร้านค้าออนไลน์บางเว็บ ถึงมีของชนิดเดียวกันหลายตัว และราคาไม่เท่ากัน?”  วันนี้แกะจะมาตอบข้อสงสัยนี้ ให้กระจ่างเองจ้า !   ร้านค้าออนไลน์จำแนกลักษณะใหญ่ๆ ได้ 2 แบบ คือ เป็นผู้จัดจำหน่ายเองคนเดียวทั้งเว็บ เช่น Wemall, Orami, Central, Theoutlet24, Sephora, Beauticool, Skinfe                                            เป็นทั้งผู้จัดจำหน่าย และเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาประกาศขายด้วย โดยแบบนี้จะเรียกว่า Marketplace คือไม่ใช่เจ้าของเว็บขายแต่เพียงผู้เดียว เช่น Lazada, Cdiscount, Topvalue, Weloveshopping,Shopat7, Tarad […]

READ ARTICLE