แค่สมัคร login dealsheep รับข่าวสารสินค้าราคาถูก คุณภาพดี คัดมาเฉพาะคุณทุกวัน

แค่สมัคร login dealsheep รับข่าวสารสินค้าราคาถูก คุณภาพดี คัดมาเฉพาะคุณทุกวัน

เว็บ Dealsheep.com หรือที่เราคุ้นเคยกันดีกว่ามีแกะน้อยขนฟูฟ่องเป็นมาสคอตประจำร้าน วันนี้ได้เปิดให้สาวกช็อปของถูกมาลงทะเบียนฟรี! กันได้แล้ว

สำหรับเว็บ Dealsheep.com เป็นเว็บไซต์ที่คอยบอกคูปอง โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ จากสิทธิพิเศษที่แต่ละบุคคลมี เพื่อนำไปใช้ในการลดราคาสินค้าให้ได้ราคาถูกลงมากขึ้น ซึ่งสิทธิพิเศษเหล่านี้มาจาก การกดรับสิทธิ์ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ, บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ และโค้ดส่วนลดจากแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

โดยการสมัครเป็นสมาชิกของเว็บ Dealsheep จะช่วยทำให้เรารับรู้ข้อมูลข่าวสารมากขึ้นว่า สิทธิพิเศษที่เรามีสามารถนำไปใช้ลดสินค้าตัวไหนได้ แถมการสมัครสมาชิกก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่

  1. เข้าเว็บไซต์ dealsheep.com และเข้าไปคลิกที่เมนู Log in

member

 

2. ใช้ User จากเว็บ Facebook.com ทำให้ง่ายต่อการสมัครมากยิ่งขึ้น

member1

 

3. พอสมัครเสร็จเรียบร้อย ทางเว็บ Dealsheep จะขึ้นเมนูให้เราเลือกสิทธิพิเศษที่เรามี เพื่อให้สามารถจัดสรรดีลที่เหมาะสมกับเราได้

member2

 

 

4. สิทธิพิเศษที่เราเลือก จะแสดงสีออกมา เมื่อเราเลือกเสร็จเรียบร้อย

member3

 

5. ในหน้าหลักของ com สำหรับสินค้าที่ใช้สิทธิพิเศษที่เราเลือกได้ จะปรากฎเป็นเครื่องหมายถูกติ้กด้านหน้าสินค้าชนิดนั้นๆ

 

ดังนั้น ถ้าหากสาวกนักช็อปของถูกคนไหนสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ Dealsheep ก็จะทำให้รับรู้ข้อมูลข่าวสารได้ไวมากยิ่งขึ้น และทราบมากขึ้นว่าตอนนี้เราสามารถใช้สิทธิพิเศษตัวไหนในการลดสินค้าชนิดนั้นให้ราคาถูกลงมากขึ้นได้ ทำให้ง่าย สะดวกและคุ้มค่ากับเรามากยิ่งขึ้น


ติดตามดีลอื่นได้ที่ www.facebook.com/dealsheep

twitter:@TheDealsheep

ig: dealsheep