[How to] ซื้อ Clinique ที่ไหนดี

[How to] ซื้อ Clinique ที่ไหนดี

clinique-logo

สรุป

สำหรับแบรนด์คลีนิค  Clinique นี้ ราคาขายในอเมริกาถูกกว่าในไทยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประมาณ 43% 

หากใครมีเพื่อนไปก็ควรจะฝากซื้อจากในอเมริกา ตามห้าง Macy’s ช่วงลดราคา หรือ outlet คร้าบ

และไม่ควรซื้อจากฝรั่งเศสนะคร้าบแพงทีเดียว


 

 

มาทำความรู้จักกับแบรนด์ Clinique กันก่อน Clinique เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอมชั้นนำจาก อเมริกา ที่มีมากกว่า 135 สาขาทั่วโลก เป็นเครื่องสำอางในเครือเดียวกันกับ Estée Lauder สำหรับใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ Clinique จะรู้ว่า ความโดดเด่นจะเน้นไปที่สูตรของสวนผสมของผลิตภัณฑ์ซึ่งถูกออกแบบและทดลองมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวโดยเฉพาะ ที่สำคัญปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100% ทำให้สาวๆหลายคนติดใจและชื่นชอบจนกลายเป็นสาวกกันเลยทีเดียว

คลีนิค-clinique-howto-buy-ซื้อ-ขาย-ของแท้-ที่ไหน-ถูก-ราคา-โปรโมชั่น-ลดราคา-ส่งฟรี

Clinique มีสินค้าหลากหลายทั้งบำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม สินค้ายอดนิยมของ Clinique มีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

  • Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion -โลชั่นสำหรับผิวหน้าที่มียอดขาย7 วินาที ต่อ 1 ขวดจากทั่วโลก ซึ่งโลชั่นตัวนี้อยู่ในเซต 3 Steps Skincare system ด้วย
  • Even Better Essence Lotion -โลชั่นเอสเซ้นต์สูตรน้ำ ที่ปรับปรุงสูตรใหม่ให้เหมาะกับชาวเอเชีย ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นาน ตัวนี้ติดอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในไทย
  • Airbrush Concealer -คอลซีลเลอร์แบบเหลว ที่ช่วยปกปิดรอยสิวหรือบริเวณอื่นๆ ให้ผิวดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ มีให้เลือกหลายเฉดสี
  • Chubby stick Moisturizing Lip Colour Balm –ลิปบาล์มหลายเฉดสี บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ พกพาสะดวก
  • Repairwear Laser Focus – เซรั่มลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์
    เป็นต้น

ด้านราคา จากที่ได้สำรวจมาพบว่าผลิตภัณฑ์มีราคาสูงแต่ก็ถือว่าไม่สูงมากจนเกินไปเหมาะสมกับคุณภาพ แต่เราก็อยากรู้ว่าซื้อที่ไหนถูกที่สุดหรือราคาต่ำกว่า ดังนั้นเรามาลองเปรียบเทียบราคาสินค้าบางตัวของ Clinique กันดูค่ะ

– Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion 125ml. ฝาปั๊มราคาขายในอเมริกา $26 (877 บาท) ราคาในไทย 1650 บาท ราคาร้านหิ้ว 1050-1200 บาท

Clinique-Dramatically-Different-Moisturizing-Lotion-howto-buy-ซื้อ-ขาย-ของแท้-ที่ไหน-ถูก-ราคา-โปรโมชั่น-ลดราคา-ส่งฟรี

– Even Better Essence Lotion ราคาในอเมริกา $32 (1080 บาท) ราคาในไทย 1700 บาท ราคาร้านหิ้วอยู่ที่ประมาณ 1100-1480 บาท

– Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm ราคาที่อเมริกา $17 (574 บาท) ราคาในไทยขายอยู่ที่ 700 บาท ราคาหิ้วอยู่ที่ประมาณ 490-539 บาท

– Repairwear Laser Focus 30ml. ที่อเมริกาขาย $76 (1671 บาท) ราคาในไทยขาย 2600 บาท ราคาร้านหิ้วประมาณ 1690-2500 บาท

Repairwear-Laser-Focus-howto-buy-ซื้อ-ขาย-ของแท้-ที่ไหน-ถูก-ราคา-โปรโมชั่น-ลดราคา-ส่งฟรี

– Airbrush Concealer ราคาที่อเมริกา $20 (675 บาท) ในไทยขายราคา 750 ราคาร้านหิ้วประมาณ 490-525 บาท

สรุปแล้วหลังจากที่ได้ลองเปรียบเทียบราคาของผลิตภัณฑ์ Clinique จากหน้าเว็บหลักของไทย อเมริกาและ ฝรั่งเศส ราคาขายในฝรั่งเศสราคาสูงมากๆ จึงตัดออกไปได้เลย ดังนั้นราคาที่เปรียบเทียบกันได้คือ ไทย-อเมริกา

ซึ่งราคาขายในอเมริกาถูกกว่าในไทยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประมาณ 43% โดยส่วนใหญ่แล้วอเมริกาจะขายถูกกว่าแทบทุกตัว แต่ว่าบางอย่างก็ต่างกันไม่มาก Airbrush Concealer หรือ Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm ดังนั้นสองชิ้นนี้ก็สามารถซื้อที่เมืองไทยได้ค่ะ ส่วนราคาร้านหิ้วตามเว็บต่างๆก็ต้องดูความน่าเชื่อถือว่ามีมากน้อยขนาดไหน บางร้านก็ถูกเกินจริง ถูกกว่าช็อปในอเมริกา บางร้านก็ราคาแพงกว่าเคาน์เตอร์ในไทยต้องเช็คกันดีๆ

แต่ถ้าใครไปอเมริกาหรือเพื่อนไปฝากซื้อก็ดีค่ะเพราะถ้าซื้อหลายอย่างส่วนต่างก็เยอะอยู่ ในอเมริกา สามารถซื้อได้หลายช่องทางกันเลยทีเดียว อันแรกสั่งผ่านเว็บไซด์ clinique.com, Amezon, ถ้าใครมีเพื่อนอยู่ในอเมริกาก็มักจะสั่งให้มาส่ง แล้วค่อยหิ้วกลับมาเมืองไทย วิธีถัดมาคือ ในห้างสรรพสินค้า และร้านเครื่องสำอางอย่างเช่น Sephora, Macy’s เป็นต้น โดยที่ราคาจะเท่ากับในเว็บ บวกกับ Tax ของแต่ละรัฐซั่งไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่สาวๆในอเมริกามักจะรอตอนห้าง macy’s จัดโปรโมชั่น หากซื้อเกินประมาณ US$20-25 ก็จะมีเซทแถมบางที เซ็ทที่แถมนี่แทบจะแพงกว่าของที่ซื้อเลยก็มีนะคร้าบ

คลีนิค-clinique-howto-buy-ซื้อ-ขาย-ของแท้-ที่ไหน-ถูก-ราคา-โปรโมชั่น-ลดราคา-ส่งฟรี-sephora

ส่วนถ้าห้าง Nordstrom จะไม่ค่อยมีของแถมให้นะ หลายๆคนเลยรอช็อปที่ Macy’s เพราะของแถมเยอะกว่า

คลีนิค-clinique-howto-buy-ซื้อ-ขาย-ของแท้-ที่ไหน-ถูก-ราคา-โปรโมชั่น-ลดราคา-ส่งฟรี-macys-department-store

แต่ถ้าอยากได้ราคาดีที่สุดต้องไปซื้อที่ outlet เลย ซึ่งเอาท์เลทแต่ละทีก็จะเก็บ Tax ไม่เท่ากันเช่นกัน แล้วแต่รัฐ ซึ่งส่วนมากแล้ว outlet จะตั้งอยู่นอกเมือง ต้องเดินทางโดยรถไปอีก 20-40 นาที เอาท์เล็ทที่ฮิตๆ คือ outlet ในเครือของ Premium outlet (รายละเอียด :http://www.premiumoutlets.com/ ) โดยหลายๆคนจะลงทะเบียนแล้วก็พิมพ์คูปองลดราคาเพิ่มไปก่อน ตัวอย่าง outlet

ในเครือนี้ที่ฮิตๆกัน ก็จะมีที่ Orlando, Las Vegas และ woodbury อยู่ใกล้ๆ New York นะ อันสุดท้ายนี่เคยไปมาแล้ว ใหญ่มาก ของเยอะมาก แบรนด์เยอะมาก เดินทั้งวันไม่หมดเลย

ส่วนมากแต่ละที่จะมีขาย Clinique อยู่แล้ว บางที่จะอยู่ในร้านเช่น The Cosmetic Company Shop เป็นต้น แต่ใน outlet อาจจะมีของไม่ครบทุกตัว ก็ต้องเสี่ยงกันไปว่าจะมีของที่อยากได้หรือเปล่านะคร้าบ

อย่างรัฐที่ sale tax ถูกที่ฮิตไปช็อปปิ้งกันก็ New Hampshire – free tax state 0% กันไปเลย ส่วนรัฐที่ไปกันบ่อยๆ เรียงตามเรทที่น้อยไปมากเลย

New York 4%

D.C. 5.75%

Florida (Orlando) 6%

Washington 6.5%

Nevada (Las Vegas) 6.85%

New Jersey 7%

California 7.25%

หวังว่าทุกคนน่าจะได้ประโยชน์ไปพอสมควรกับ HOW TO ของเรา ส่วนคราวหน้าจะกลับมากับแบรนด์ไหนก็รอติดตามกันได้เลย วันนี้ต้องขอลาออกไปท่องเที่ยว หาดีลก่อน สามารถติดตามและอัพเดตสินค้าใหม่ๆได้ที่นี่เลย

www.dealsheep.com

FB: www.facebook.com/dealsheep

Twitter:@TheDealsheep

IG: dealsheep