[HOW TO] ซื้อ NARS อย่างไรให้ถูกและดี

[HOW TO] ซื้อ NARS อย่างไรให้ถูกและดี

อีกหนึ่งแบรนด์จากเมริกา เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์คือ Francois Nars เป็นชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรมาก็เป็นที่นิยมอยู่เสมอ บิวตี้บล็อกเกอร์หรือสาวๆหลายคนต้องมีแบรนด์นี้ติดบ้านไว้อย่างน้อยก็หนึ่งไอเทม ด้วยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ เครื่องสำอางแต่ละชนิดมีโทนสีที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับสีผิวของแต่ละคนมากที่สุด รวมไปถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น บลัชออนที่ฮิตติดชาร์ต มีหลายเฉดให้เลือกและเม็ดสีแน่น สีไม่ผิดเพื้ยนเป็นต้น และแพ็กเกจที่ดูเรียบ ดูดี ดูสากล

ช็อปของ NARS มีอยู่ใน 42 รัฐในอเมริกาและยังมีในช็อปอื่นเช่น Sephora และในห้างสรรพสินค้าอย่าง Macy’s, Lord & Taylor, Saks Fifth Avenue, Nordstrom. เป็นต้น ส่วนในไทยก็สามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆเช่น สยามพารากอน, เซ็นทรัลบางสาขาและต่างจังหวัด, เดอะมอล บางสาขา, sephora siam center เป็นต้น
sephora nars-shop black-carpet-at-bb

มาดูกันดีกว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่เป็นที่ยอดฮิตของสาวๆ จนหลายคนชื่นชอบและต้องรีวิวบอกต่อ เช่น

  • Nars Brush ที่มีมากกว่า 30 เฉดสี แต่ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งคือ สี orgasm สีสวยเข้าได้กับทุกสีผิว
  • Duo Eyeshadow อายแชโดว์สองสี มีให้เลือกถึง 47 เฉด
  • Radiant Creamy Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา หลายเฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว
  • Lip Gloss กว่า 36 สี ติดทนไม่เหนอะหนะ
  • Sheer Glow Foundation 19 เฉด รองพื้นยอดฮิตหลายโทนสี เข้าได้กับทุกสีผิว เนื้อบางเบา ปกปิดดีเยี่ยม ติดทนนาน

ส่วนเรื่องราคาเราจะมาลองเปรียบเทียบราคาของเครื่องสำอางบางตัวระหว่างประเทศเจ้าบ้านกับไทยดูกัน ว่าจะต่างกันหรือไม่
Nar Brush ที่อเมริกาขาย $30 (1012 บาท) ราคาเคาน์เตอร์ในไทยขายอยู่ที่ 1200 บาทถ้าไปซื้อที่ King Power ราคา 1020 บาทไม่ต่างจากอเมริกา ส่วนราคาร้านหิ้วประมาณ 800-900 บาท

nars-blush-price

-Lip Gloss ราคาในอเมริกา $26 (876 บาท) ราคาเคาน์เตอร์ในไทยขายอยู่ที่ 950 บาท ถ้าซื้อที่ King Power ราคาแท่งละ 825 บาท ถูกกว่าที่อเมริกา ส่วนราคาร้านหิวหรือ พรีออเดอร์ก็อยู่ที่ประมาณ 990-1100 บาท

Radiant Creamy Concealer ราคาในอเมริกา $29 (980 บาท) ราคาเคาน์เตอร์ในไทยขายอยู่ที่ 1250 บาทถ้าซื้อที่ King Power ราคาแท่งละ 1060 บาท ราคาร้านหิ้วประมาณ 900-1200 บาท

nars-radient-creamy-concealer

– Duo Eyeshadow ราคาในอเมริกา $35 (1182 บาท) ราคาเคาน์เตอร์ในไทยขายอยู่ที่ 1650 บาท ถ้าซื้อที่ King Power ราคา 1190 บาท ราคาร้านหิ้วประมาณ 1120-1590 บาท

Sheer Glow Foundation ที่อเมริกาขาย $45 (1520 บาท) ราคาเคาน์เตอร์ในไทย 1740 บาท ถ้าซื้อที่ King Power ราคา 1475 บาท ราคาร้านหิ้ว พรีออเดอร์ ประมาณ 1200-1400 บาท

nars-sheer-glow-foundation

โดยรวมแล้วจากที่เปรียบเทียบราคาของเครื่องสำอาง Nars ส่วนใหญ่ราคา (ที่ยังไม่รวมภาษี) จะต่างจากราคาเคาน์เตอร์ในไทยประมาณ 20% แต่ถ้าซื้อที่อเมริการาคาของเครื่องสำอางจะยังไม่รวมภาษี และภาษีของแต่ละรัฐก็ต่างกันออกไปอีกด้วยค่ะ อาจจะบวกไปถึง 10-15% ถ้าซื้อที่เคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าในเมืองไทยช่วงที่จัดโปรโมชั่นราคาก็จะถูกกว่าเดิมและถ้าซื้อปริมาณมากก็จะได้ของแถมอีกด้วยค่ะ ส่วนราคาเปรียบเทียบระหว่างช็อปในอเมริกากับ King Power ต่างกันเล็กน้อย ถ้าเทียบราคากันแล้วบางอย่างซื้อที่ King Power อาจจะถูกกว่าที่อเมริกาสุดท้ายคือราคาร้านหิ้วหรือ พรีออเดอร์ราคาส่วนมากจะต่ำกว่าอยู่แล้วแต่ก็ต้องดูความน่าเชื่อถือกันด้วย

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำสำหรับ Nars ซื้อที่ประเทศไทยก็ไม่เสียหายค่ะไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ถ้าอยากได้ราคาที่ถูกมากจริงๆและไม่อยากเดินทางไปช้อปไกลๆให้เสียเวลา แนะนำให้ช้อปปิ้งออนไลน์เลยค่ะ ลองดูในเว็บที่ค่อนข้างเชื่อถือได้ เพราะเว็บเหล่านี้จะจัดโปรโมชั่นและออกคูปองส่วนลดอยู่บ่อยๆราคาก็จะถูกมากๆจนน่าตกใจ และอาจจะส่งฟรีถึงบ้านถ้าซื้อเกินขั้นต่ำ สำหรับวันนี้แกะน้อย dealsheep ขอลาไปก่อน ตอนหน้าจะเป็นแบรนด์อะไรอย่าลืมติดตามนะ แบ๊ะ แบ๊ะ

 

รู้จักแกะน้อยเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/dealsheep

twitter:@TheDealsheep

ig: dealsheep