[How to] ซื้อ Sulwhasoo ยังไงให้ถูกและดี

สรุป

สำหรับ Sulwhasoo หาซื้อร้านหิ้วในไทย หรือเว็บไซด์ออนไลน์ที่มีออกส่วนลดมา ก็ราคาถูกไม่แพ้เกาหลี (ราคาเกาหลีจะถูกกว่าเคาท์เตอร์เมืองไทยประมาณ 26-30%)

———————————–

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี

วันนี้แกะน้อย dealsheep จะมาพาไปดูกันว่าซื้อ Sulwhasoo ยังไงให้ถูกๆๆ แบบหยิบกันลืมคิดไปเลย ก่อนอื่นก็มารู้จักเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้กันก่อนเลยซัลหวาซูเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ที่หลายคนล่ำลือว่าใช้ดี บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างก็รีวิว ราคาของ Sulwhasoo ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวพอๆกับเครื่องสำอางฝั่งอเมริกา ดังนั้นสาวๆก็ฮิตอิมพอร์ตมาจากเกาหลีมากมายก่ายกอง

สำหรับเครื่องสำอางค์ของ Sulwhasoo มีอะไรที่ฮิตๆ กันบ้าง

ตัวแรกเลยก็ต้องเป็น First Care Activating Serum, Essential Revitalizing Serum ,Essential Rejuvenating Eye Cream,Overnight Vitalizing Mask, Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam เป็นต้น

คราวนี้ก็มาดูกันบ้างว่าต้องไปช็อปกันที่ไหนของเกาหลีถึงจะได้ Sulwhasoo แบบถูกๆมาครองกัน ว่าแล้วใครที่คิด่าจะมองหาช็อปของ Sulwhasoo กับแถวย่านช้อปปิ้ง อย่างเมียงดง (Myeong-dong) ทงแดมุน(Dongdaemun Market)

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี-Myeong-dong

อาจจะหายากหน่อย ถ้าไปซื้อในเคาท์เตอร์ตามห้างต่างๆในประเทศเกาหลี จะไม่ค่อยถูกนะคร้าบบบ

สำหรับใครที่อยากได้คำแนะนำว่าไปแหล่งช็อปปิ้งทั้งหลาย ที่พูดมายังไง แนะนำให้ไปอ่านเพิ่มเติม ที่นี่เลยมีเขียนบอกวิธีไปให้ด้วย ดีฝุดๆ คลิกไปอ่านที่ amazingthaisea เลย

ส่วนกูรูในการช็อปที่เกาหลีหลายๆคนแนะนำว่า ซื้อที่ Duty Free ถูกกว่าไปซื้อตามแหล่งช็อปปิ้งนะฮะ เช่นดงฮวาดิวตี้ฟรี (Donghwa Dutyfree) ซึ่งราคาจะถูกกว่าซื้อ King power Dutyfreeในเมืองไทย โดยทั่วไปแล้วซื้อที่เกาหลีราคาจะถูกกว่าราคาปกติในเคาท์เตอร์เมืองไทยประมาณ 26-30% นะฮ้าฟฟ

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี-Myeong-dong-Donghwa-Dutyfree

แต่จากที่สาวๆ สำรวจมาแล้วเนี่ย ราคาร้านพรีออเดอร์หรือร้านหิ้วก็จะไม่ได้แพงกว่าซื้อที่เกาหลีเองมากเท่าไหร่เลย ถ้าผู้ใดมีร้านหิ้วที่เชื่อถือได้กันมานานก็จัดไป แต่ถ้าไม่มีก็ยังสามารถหาช้อปปิ้งจากเว็บออนไลน์ใหญ่ๆ ราคาดีมากๆ แบบเท่าเกาหลีกันได้เลยขอบอก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่ไม่ต้องยุ่งยากไปซื้อถึงเกาหลี

ลองมาดูราคาของที่แบบว่าฮิตกันบ้างว่าจะแตกต่างกันอย่างไรนะฮะ

First Care Activating Serum 60ml ราคาปกติในห้างไทย 2600 บาท ถ้าร้านพรีออเดอร์แบบถูกอยู่ที่ 1800 บาท king power โปรซื้อแพ็คคู่ 1975 บาท ถ้าราคาซื้อที่เกาหลี ก็1700-1800 บาทเช่นกัน

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี-first-care-activating-serum

Gentle Cleansing Foam 200ml ราคาปกติ 1100 บาท kingpower ราคาประมาณ 950 บาท ส่วนร้านพรีออเดอร์อยู่ที่ 825 บาทไม่รวมค่าส่ง ถ้าซื้อที่เกาหลีก็ประมาณ 800 บาทเช่นกัน

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี-Gentle-cleansing-foam

Essential Revitalizing Serum 50ml ราคาปกติ 3900 บาท kingpower ราคาอยู่ที่ 3390 บาท ร้านพรีออเดอร์อยู่ที่ 2900 บาท ถ้าซื้อที่เกาหลีก็ประมาณ 2700 บาทเลยฮะ

Sulwhasoo-ซัลหวาซู-how-to-buy-cheap-ซื้อยังไง-ถูก-ดี-ของแท้-เกาหลี-essential-revitalizing-serum

เอาหล่ะจากตัวอย่างก็เห็นกันไปแล้วว่าราคาเป็นยังไง สำหรับสาวที่ไม่อยากฝากซื้อและไม่อยากจะรอหรือเสี่ยงกับร้านพรีหรือพร้อมส่ง ก็มีวิธีซื้อบนเว็บไทย เชื่อถือได้ ไม่ต้องมากังวลว่าจะปลอมและก็ถูกมากอีกด้วย

เอาหละพอหอม ปากหอมคอกันแล้วว่าซื้อแบรนด์นี้ยังให้ถูกและดี ก็ไปจัดกันมาแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนเลยนะฮ้าฟฟ

สำหรับวันนี้แกะน้อย dealsheep ขอลาไปหาดีลดีดีก่อน ถ้าอยากติดตามดีลดีดีอื่นๆ ก็มาเลย

www.dealsheep.com

FB: www.facebook.com/dealsheep

Twitter: @TheDealsheep

IG: dealsheep