[how to buy]วิธีซื้อของด้วยคูปองส่วนลดบนเว็บไซด์ wearyouwant

หลายๆคนมีคำถามว่า ซื้อยังไงให้ได้ของถูกบนเว็บไซด์ต่างๆ ที่ส่วนใหญ่มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาออกมา ออกมาเป็นตัวเลข ตัวหนังสือที่เค้าเรียกกันว่า “คูปอง” ใส่ตรงไหน จะรู้ได้ไงว่าลด นี่เราซื้อไปยังเนี่ย วันนี้เราจะมาตอบคำถามนี้กันสำหรับเว็บไซด์ wearyouwant

how-to-buy-wearyouwant-

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันคร่าวๆกันว่า เว็บ wearyouwant เนี่ยเป้นเว็บอะไร ขายออะไรบ้าง

คร่าวๆเว็บ wearyouwant วางแบรนด์ไว้ว่าเป็นศูยน์รวมแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดใทย มีขายทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุง นำ้หอม ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในตัวเว็บเองที่ั้งสินค้าที่ขายเองและเปิดให้ร้านค้าร่วมที่คัดเลือกมาแล้ว แบรนด์กดังๆที่มี ขายบนเว็บไซด์ เช่น Paul Frank, Bvlgari, CK, Biotherm, Clinique, Dior, DKNY, Estee Lauder, Lancome, Laura Mercier, Lamer, Levi, Le’sasha, New Balance, Nike, Rayban, Shu Uemura, Shiseido, Sleek, SK-II, TONYMOLY, Urban Decay, Vans, Onitsuka Tiger, Sulwhasoo, Wet N Wild เป็นต้น

สำหรับเวลาที่ทางร้านมีโปรโมชั่น ส่วนลด เคยสงสัยไหมว่าใช้ยังไง มาดูกันเลยดีกว่า

  1. เมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจจากเว็บ dealsheep แล้ว สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่น ส่วนลด ว่ามีคูปองอะไร เช่น Shiseido : Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA มีคูปองลดเพิ่ม 30% จากนั้นกดที่ ปุ่มคลิกเพื่อซื้อ
  2. จากนั้นที่เว็บ wearyouwant กดเลือกสินค้าใส่รถเข็น และกดชำระเงิน ณจุดนี้ ราคาจะยังเป็นราคาเต็มก่อนใส่ส่วนลด ไม่ต้องตกใจไป จะมีช่องให้ใส่ส่วนลดทีหลัง
  3. จากนั้นเว็บจะนำไปยังหน้าล็อคอิน สำหรับคนที่ยังไม่มีแอคเคาท์สมาชิกก็กดสมัครสมาชิก แต่ถ้ามีแล้วก็สามารถล็อคอินได้เลย
  4. ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนเช็คว่า รหัสส่วนลดใช้ได้ไหม ก็สามารถลองใส่รหัสส่วนลดจาก dealsheep (สามารถ copy มาได้) นำมาใส่ตรงช่อง “รหัสส่วนลด” แล้วกดปุ่ม refresh หรือคำนวณใหม่ ทีอยู่ข้างหลัง จากนั้นส่วนลดจะโชว์ขึ้นมาลดราคาลง (จุดนี้สบายใจเบยว่าลดราคาและ)
  5. จากนั้นเราก็มาใส่ที่อยู่เพื่อจัดส่งสินค้า (ถ้าเป็นลูกค้าเก่ามันจะมีข้อมูลของเดิมอยู่)
  6. และก็มาเลือกวิธีการจ่ายเงิน เช่น Line pay, เครดิต/เดบิตการ์ด, ชำระเงินปลายทาง หรือ paypal แต่ระวัง เพราะขั้นตอนนี้จะทำให้ส่วนลดที่ใส่เช็คไว้หายไป เราต้องมาใส่อีกหนึ่งรอบ
  7. ใส่รหัสส่วนลดจาก dealsheep (สามารถ copy มาได้) นำมาใส่ตรงช่อง “รหัสส่วนลด” แล้วกดปุ่ม refresh หรือคำนวณใหม่ที่อยู่ข้างหลัง จากนั้นส่วนลดจะโชว์ขึ้นมาลดราคาลง อีกครั้ง จากนั้นกดตรวจสอบรายการสั่งซื้อ
  8. จากนั้นจะขึ้นหน้าสรุปรายการสั่งซื้อ ให้เพื่อเช็คความถูกต้องก่อนสั่งซื้อ ตรวจสินค้า ที่อยู่ ราคา ส่วนลด วิธีการจ่ายเงินให้ถูกต้อง
  9. ชำระเงินแล้วรอสินค้าที่บ้านได้เลยจ้า สบายใจเชิบ

เอาหละ หวังว่าจะเข้าใจขั้นตอนการซื้อกันแล้วนะคร้าบ สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อของแพง ก็ต้องทำงานกันนิสสสนึง เพื่อให้ได้ส่วนลดมา ไม่ได้ยากๆๆ หลังจากครั้งแรกไปรับรอง ลื่นปรี้ดๆๆๆ จากนั้นจะไม่ยอมซื้อของแพงเลย คอยดู อิอิ

สำหรับใครที่ยังงงๆ ว่าของถูกขนาดนี้ แล้วมันแท้ไหม ก็เอาเป็นว่า อย่างเว็บ wearyouwant เค้าก็มีระบบคัดกรอกก่อนอยุ่แล้ว แต่ถ้าหลุดมาจริงๆ ก็ยังสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันนะคร้าบบบ

สำหรับดีลถูกฝุดๆๆ ที่เราหามาได้ ไปเช็คกันได้เลยทุกวันที่ www.dealsheep.com