หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution ราคา 1,124 บาท รวมส่งกทม.

On sale!
mastercard
visacard
linepayment

รายละเอียด : หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution อุปกรณ์การท่องเที่ยวชั้นนำจากสหรัฐ­อเมริกา ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านออกแบบเหมา­ะกับสรีระ ราคา 1,124 บาท รวมส่งกทม.

คูปองส่วน ลดของคุณ
CHEERFUL

฿2,690.00 ฿1,124.00

OFF
หมดแล้ว

รายละเอียดสินค้า

ขายโดย
orami
คูปองส่วน ลดของคุณ
CHEERFUL
เงื่อนไข
mastercardvisacardlinepayment
13 ก.ย. 2560 20:00

ทำไมราคาถึงถูก

เปรียบเทียบทุกร้าน
ชี้เป้าโปรถูกสุด
social
social
social
social
  dealsheep
อัพเดทล่าสุด : 13 ก.ย. 2560 20:00           ดูแล้ว: 417 ครั้ง.

วิธีใช้คูปอง

แกะบอกได้เลยว่าเจ้า หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution เนี่ยทั้งดีทั้งถูก จากราคาเต็มอยู่ที่ 2,920 บาท ร้านค้าเว็บ ORAMI ก็ทำโปรโมชั่นลดเหลือ 1,460 บาทเท่านั้น แต่แกะน้อยก็ต้องหามาได้ในราคาถูกกว่านั้นแน่นอน แกะน้อยขอเสนอ ลดเหลือเพียง 1,124 บาทเท่านั้น พร้อมบริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯไปเลยย

ใครอยากได้สีไหนก็กดที่ชื่อนั้นเลยยยยย

หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution สี Shadow

เพียงกรอกรหัสส่วนลดก่อนจ่ายเงิน

CHEERFUL

รีบๆเลย ก่อนสินค้าหมด หรือเปลี่ยนราคา หรือคูปองหมดสิทธิ หรือ ถึงวันที่นี่ก่อนนะจ้ะ 29 / December / 2017

 

รายละเอียด

หมอนอีโวลูชั่น (Evolution) จากคาโบ (Cabeau) แบรนด์อุปกรณ์การท่องเที่ยวชั้นนำจากสหรัฐ­อเมริกา ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านการออกแบบให้เหมา­ะสมกับสรีระ สามารถรองรับศีรษะและลำคอได้เป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นถึง 8 จุดด้วยกัน ซึ่งรวมถึงการรองรับศีรษะแบบ 360 องศา และการรองรับคาง ผ้าหุ้มถอดซักได้ ออกแบบมาให้พกพาง่าย ด้วยถุงสำหรับเก็บหมอนที่ลดขนาดของหมอนลงให­้เหลือเพียง 1/4 ของขนาดเวลาใช้งาน ช่วยให้คุณผ่อนคลาย หลับสบายได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สะดวกในทุกทริปการเดินทางของคุณ จากการให้ผู้เดินทางเปรียบเทียบหมอนรองคอร­ะดับ Top 5 ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดทั่วโลก ผู้เดินทางทุกรายยกให้หมอน Evolution เป็นหมอนสำหรับการเดินทางที่สบายที่สุดในโ­ลก

 

หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution สี Shadow

แกะบอกได้เลยว่าเจ้า หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution เนี่ยทั้งดีทั้งถูก จากราคาเต็มอยู่ที่ 2,920 บาท ร้านค้าเว็บ ORAMI ก็ทำโปรโมชั่นลดเหลือ 1,460 บาทเท่านั้น แต่แกะน้อยก็ต้องหามาได้ในราคาถูกกว่านั้นแน่นอน แกะน้อยขอเสนอ ลดเหลือเพียง 1,124 บาทเท่านั้น พร้อมบริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯไปเลยย

ติดตามดีลอื่นได้ที่ www.facebook.com/dealsheep

twitter:@TheDealsheep

ig: dealsheep

คิดว่าดีลนี้ดีไหม? หรือที่ไหนซื้อได้ถูกกว่านี้