เครื่องหนีบผม Remington Keratin Therapy Pro S-8590 Gold ลดเหลือ 3,280 บาท แถมประกัน 2 ปี

On sale!
mastercard
visacard
linepayment

รายละเอียด : เครื่องหนีบผม Remington Keratin Therapy Pro S-8590 Gold ลดราคาเหลือเพียง 3,280 บาทเท่านั้น บวกประกัน 2 ปีเต็ม พร้อมจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

คูปองส่วน ลดของคุณ
CHEERFUL

฿3,500.00 ฿3,280.00

OFF
หมดแล้ว

รายละเอียดสินค้า

ขายโดย
orami
คูปองส่วน ลดของคุณ
CHEERFUL
เงื่อนไข
mastercardvisacardlinepayment

เปรียบเทียบราคา

฿ 3
฿ 3
Lazada Logo
฿ 3
23 ธ.ค. 2560 12:42
  dealsheep
อัพเดทล่าสุด : 23 ธ.ค. 2560 12:42           ดูแล้ว: 205 ครั้ง.

วิธีใช้คูปอง

ออกตัวแรงเลยว่า เครื่องหนีบผม Remington Keratin Therapy Pro รุ่น S-8590 เนี่ยทั้งดีทั้งถูก จากราคาเต็มอยู่ที่  3,500 บาท แต่แกะน้อยผู้รักผมตรงยาวสวยงามก็ต้องหามาได้ในราคาถูกกว่านั้นแน่นอน แกะน้อยขอเสนอราคาเด็ดๆ ลดเหลือเพียง3,280 บาทเท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ บวกประกันสินค้า 2 ปีเต็ม

เพียงกรอกรหัสส่วนลดก่อนจ่ายเงิน ถ้าหากสงสัย หรือไม่เข้าใจสามารถดูตามขั้นตอนด้านล่างได้เลย หรือสอบถามแกะก็ได้น้า

CHEERFUL

รีบๆเลย ก่อนสินค้าหมด หรือเปลี่ยนราคา หรือคูปองหมดสิทธิ หรือ ถึงวันที่นี่ก่อนนะจ้ะ 29 / December / 2017

รายละเอียด

หากคุณต้องการเนรมิตทรงผมของคุณให้เรียบตรงสลวย ไม่ว่าคุณจะผมหยักโศก ผมสั้น ผมยาว ยังไง หากคุณมีอุปกรณ์ที่สามารถเนรมิตได้ดั่งใจต้องการ ซึ่งยุคสมัยนี้ สาวๆต่างก็ต้องมีอุปกรณ์อย่างเครื่องหนีบผมไว้ประจำบ้านกันอยู่แล้ว ดังนั้นวันนี้แกะจึงเอาโปรโมชั่นและดีลดีๆ ของ เครื่องหนีบผม Remington Keratin Therapy Pro รุ่น S-8590 ที่พี่แกคุณสมบัติครบครันสามารถเนรมิตผมได้ดั่งใจ เจ้าเครื่องนี้ไม่ได้ทำให้ผมตรงยาวได้อย่างเดียวนะ แต่มันทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่ทำลายผม ทำให้เส้นผมแข็งแรงอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยถนอมเส้นผมและป้องกันผมเสียแตกปลาย แถมยังอัจฉริยะมีระบบเซ็นเซอร์สำหรับปรับอุณหภูมิ และระบบตัดไฟอัตโนมัติหากร้อนเกินไป ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน ก็สามารถใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่ดีไซน์ออกมาเรียบหรู ดูไฮคลาสกับสีทองที่โดดเด่น ทำให้ดูแพงขึ้นมาทันที แต่ราคากับเบาๆ ไม่ต้องกุมขมับแต่กลับต้องร้องว้าวววววอย่างแน่นอน

remington_keratin_therapy_pro_s-8590_gold-รีวิว-ราคาถูก-ประกัน-ของแท้-ลด-ราคา

ออกตัวแรงเลยว่า เครื่องหนีบผม Remington Keratin Therapy Pro รุ่น S-8590 เนี่ยทั้งดีทั้งถูก จากราคาเต็มอยู่ที่  3,500 บาท Orami ก็ทำโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า  แต่แกะน้อยผู้รักผมตรงยาวสวยงามก็ต้องหามาได้ในราคาถูกกว่านั้นแน่นอน แกะน้อยขอเสนอราคาเด็ดๆ ลดเหลือเพียง3,280 บาทเท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ บวกประกันสินค้า 2 ปีเต็ม


ติดตามดีลอื่นได้ที่ www.facebook.com/dealsheep

twitter:@TheDealsheep

ig: dealsheep

คิดว่าดีลนี้ดีไหม? หรือที่ไหนซื้อได้ถูกกว่านี้