เว็บ Dealsheep เป็นเว็บที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ที่รักการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ และมีปณิธาณอย่างแรงกล้าว่าจะไม่ยอมซื้อของแพงเด็ดขาด ดังนั้น จึงเกิดเป็นเว็บรวบรวมโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่อื่นๆ (ทางเว็บไม่ได้เป็นผู้ขายโดยตรง) คูปองส่วนลด และวิธีการซื้อของเพื่อให้ได้ดีลดีในราคาถูกสุดๆ มาส่งถึงมือเหล่านักช็อปโดยตรง

มีแกะน้อยขนฟูฟ่องน่ารักเป็นมาสคอตประจำเว็บ ซึ่งจะคอยคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพฮอตฮิตออกใหม่ สินค้าที่มีการถามเข้ามา รวมทั้งสินค้าอีกหลากหลายชนิด ตั้งแต่เครื่องสำอางค์ ครีม แฟชั่น น้ำหอม แว่นกันแดด สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น กล้องถ่ายรูป เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนสามารถหาสินค้าที่ต้องการได้เลย ซึ่งถ้าสินค้าตัวไหนยังไม่มีขึ้นบนเว็บไซต์ แนะนำเข้ามากันได้เลยนะจ๊ะ ถ้าสามารถหาโปรโมชั่นได้เมื่อไหร่ก็จะจัดให้เลยจ้า

 

ดีล-ดี-ราคา-ถูก-อะไร-เรียก-ว่า-ดี

 

ถ้ายังงงกันว่า Dealsheep จะถูกกว่าเว็บอื่นยังไง สามารถดูตัวอย่างได้จากกราฟข้างล่างนี่เลย ซึ่งแกะน้อยยกตัวอย่างจากประเภท Deal of The Day เช่น Fujifilm Instax printer, Bioderma, Estee Lauder advance nightcream, Rayban sunglasses เป็นต้น

โดยเราจะเห็นว่า เมื่อเปรียบเทียบราคาสินค้าที่ลดแล้วกับเว็บไซด์เปรียบเทียบราคาและเว็บไซต์ขายสินค้าอื่นๆ Dealsheep หาได้ในราคาถูกกว่าทุกที่เฉลี่ยถึง 19% แต่ถ้าเทียบกับราคาเต็มแล้วถูกกว่าที่อื่น 20% – 40% เลยล่ะ

ราคา-ถูก-กว่า-ราคา-เต็ม-เวบ-ไซด์-เปรียบ-เทียบ-ราคา-เยอะ-มาก

 

ส่วนวิธีการซื้อสินค้าราคาถูก ไม่ใช่แค่เพียงเดินดุ่มๆ หรือเปิดแล้วเจอเลยนะ เพราะว่าบางคนอาจยังไม่รู้ว่าราคาของสินค้าก็มีขึ้นลงเหมือนกรณีของตั๋วเครื่องบินและห้องพัก คือบางวันก็ซื้อได้ในราคาที่ถูกสุดๆ แต่บางวันราคาก็กลับแพงขึ้นทั้งๆ ที่เป็นสินค้าชนิดเดียวกัน  ดังนั้น ถ้าทำการบ้านนิดหนึ่งก็สามารถหาของดีและถูกได้สบายๆ เราลองมาดูวิธีการหาบ้างดีกว่า สมมติว่าอยากได้ Fujifilm Instax printer ในราคาถูก จะทำยังไงดีนะ?

  1. ให้ดูอีเมล์ที่ทางร้านส่งมาให้ก่อน คือบางร้านอาจจะส่งมาเยอะมากๆ แต่ก็ให้ไล่ดูกันไป วันละสัก 8-12 ฉบับ อาจจะมีหรือไม่มี ของที่อยากได้
  2. ลองเช็คราคาผ่านไลน์ของผู้ขายสินค้าโดยการ Add line official account กันบ้าง ก็ดูกันไปว่ามีหรือไม่มี เทียบราคากันต่อไปนะคะ (แต่โดยส่วนใหญ่จะปิดเตือนไปเลย หรือหนักหน่อยก็อาจจะลบ) แต่เชื่อไหมว่าราคาตามอีเมล์และline account ถึงจะบอกว่าถูกแต่มันก็ไม่ได้ถูกเสมอไป บางทีบอกว่าเป็นโปรโมชั่นแต่ที่จริงคือราคาเดิมแค่เปลี่ยนหัว ดังนั้นจริงๆ แล้วก็ควรจะเช็คราคากันต่อไป
  3. เว็บ Google ไม้ตายใช้ได้ทุกงาน วิธีนี้อาจต้องคลิกหลายเว็บหน่อย แต่โดยปกติจะขึ้นเจอในหน้าแรกหรือหน้าสองกันก่อนแล้วล่ะ หรือง่ายกว่านั้นคือบางคนอาจจะเจอเว็บไซด์เปรียบเทียบราคาสินค้า สามารถเปรียบเทียยบราคาได้จากหลายเวบไซด์ในทีเดียวได้เลย

 

หา-ดีล-ถูก-สุด-ยาก-ยัง-ไง

 

วิธี-ซื้อ-สินค้า-ถูก-ซื้อ-อย่างไร-ที่-ไหน

 

ถ้าใครอยากรู้วิธีหาดีลดีราคาถูกกว่านี้ ก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านบทความ เผยเคล็ดลับ เลือกซื้อของออนไลน์ให้ได้สินค้าคุณภาพ น่าเชื่อถือ ในราคาถูกที่สุด! จากแกะน้อยได้เลย

แต่ถ้าใครไม่อยากยุ่งยากขนาดนั้น เว็บ Dealsheep ของแกะน้อยเองก็มีเสริฟให้ถึงที่เลยล่ะ ^^

 

 

[products_tabs title_1=”เช็คดีลล่าสุด…….” per_page_1=”10″ animation_delay=”0″ category_1=”today” show_1=”all” orderby_1=”rand” order_1=”desc” animate=”” ]